nhấp để bật thu phóng
tải...
Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ kết quả nào
mở bản đồ
Lượt xem Lộ trình Vệ tinh Hỗn hợp Địa hình Vị trí của tôi Toàn màn hình Trước đó Kế tiếp
Kết quả tìm kiếm của bạn

CĂN HỘ DUPLEX TẠI VINHOMES GARDENIA

Gửi bởi Anh Đô trên 21 Tháng Sáu, 2023
0

Một trong những sản phẩm hấp dẫn nhất của Vinhomes Gardenia Hàm Nghi chính là căn hộ Duplex. Với diện tích  lớn từ 98m2 đến 102m2, gia chủ  có thể  tạo thêm các không gian chức năng khác như phòng đọc sách, massage,… đáp ứng nhiều nhu cầu sống và giải trí của bản thân và gia đình. Ngoài ra, với vị trí trên tầng cao nhất của tòa tháp, cùng thiết kế sử dụng phần lớn kính cường lực xung quanh căn hộ Gardenia mở ra một phông nền toàn cảnh rộng rãi và độc đáo.

blank

Căn hộ Duplex sang trọng là một trong những điểm nhấn quan trọng tạo nên giá trị của chung cư Vinhomes Gardenia. Tại The Arcadia, loại hình căn hộ này chỉ có chưa tới 20 căn tại mỗi toàn nhà nhưng lại được nhiều đại gia yêu thích và “săn lùng”. Kết hợp thiết kế sáng tạo với những tiện nghi sang trọng  nhất, Căn hộ Vinhomes Gardenia Duplex tạo mang lại chủ nhân cảm giác như đang sống trong một biệt thự chứ không phải là một căn hộ  thông thường.

với không gian 2 tầng có nối đi riêng biệt, căn hộ Duplex tại Vinhomes Gardenia cũng rất phù hợp cho khách hàng mua đầu tư cho thuê. căn hộ hoàn toàn có thể được chia làm 2 không gian riêng biệt, có nối đi riêng, rất phù hợp với những gia đình ít thành viên, với chuyên gia nước ngoài hay những gia đình có nhiều thế hệ cùng chung sống.

blank

Với ưu điểm vượt trội về quy hoạch mặt bằng và thiết kế thông minh, linh hoạt, các căn hộ Vinhomes Gardenia luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư. Đây vẫn sẽ tiếp tục là một trong những điểm nóng bất động sản ở Thủ Đô.

.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

So sánh các bảng liệt kê