Tại phân khu The Botanica ngoài một số hệ thống biệt thự, nhà liền kề đẳng cấp, nhà phố thương mại shophouse là sự lựa chọn hoàn hảo cho những chủ nhân vừa kinh doanh, vừa sinh sống. Chính nhờ những lợi thế của mình mà sản phẩm này mang giá trị thương mại cao, phù hợp với mô hình kinh tế vừa và nhỏ của người Việt.

Tổng quan Shophouse Vinhomes Gardenia

Shophouse Vinhomes Gardenia có tất cả 172 căn, chiều cao 4.5 tầng, diện tích từ 88.5 – 262.7 m2, giá bán từ 14 – 42 tỷ. Tọa lạc ngay trên mặt đường Hàm Nghi và các trục đường chính trong khu đô thị, shophouse Vinhomes Mỹ Đình nhận được sự quan tâm lớn không chỉ từ khách mua kinh doanh, mà còn cả các nhà đầu tư tại khắp Hà Nội.

So với các khu shophouse khác tại khu vực phía Tây, tiềm năng kinh doanh và cho thuê của shophouse Vinhomes Hàm Nghi vượt trội hơn hẳn, bởi chủ sở hữu không chỉ tận dụng được lượng lớn cư dân 3 tòa căn hộ The Arcadia, khu biệt thự The Botanica mà còn cả cư dân tại khu đô thị HD Mon City nằm kề bên cạnh.

Mặt bằng tổng thể khu đô thị Vinhomes Gardenia

Mặt bằng Shophouse Vinhomes Gardenia

Mặt bằng Shophouse

Shophouse Vinhomes Mỹ Đình được thiết kế theo kiến trúc hiện đại. Mặt tiền tầng 1 được thiết kế hoàn toàn bằng kính, bên trong không có tường ngăn giữa các phòng, cộng thêm phía trước nhà là vỉa hè rộng lớn, rất thuận tiện cho việc cho kinh doanh buôn bán.

Shophouse Vinhomes Gardenia

Shophouse Vinhomes Gardenia

Các tầng 2, 3, 4 được thiết kế khá giống với nhà liền kề, bao gồm khoảng 4 – 5 phòng ngủ và 2 – 3 phòng sinh hoạt chung được bố trí đan xen với nhau. Ngoài ra, shophouse Vinhomes Hàm Nghi còn có thêm tầng tum (Tầng 4.5), có sân thượng, sân phơi đồ và 1 phòng nhỏ có thể thiết kế thành phòng thờ hoặc kho chứa đồ.

Giá bán Shophouse Vinhomes Gardenia

Bên cạnh cơ hội sinh lời hấp dẫn từ hoạt động kinh doanh và cho thuê, tiềm năng tăng giá của shophouse Vinhomes Mỹ Đình cũng được đánh giá rất cao, đặc biệt là những lô shophouse nằm trên mặt đường Hàm Nghi, tiếp giáp với khu cao tầng The Arcadia.

Nếu tính gộp cả tiền cho thuê và thăng dư giá trị, lợi nhuận đầu tư shophouse tại đây có thể lên tới 8 – 10%/năm hoặc còn hơn thế nữa với những nhà đầu tư nhanh nhạy, ôm được những lô đẹp ngay từ đợt đầu mở bán.

Giá bán shophouse Vinhomes Gardenia nằm trong khoảng từ 150 – 160 Triệu/m2, tương đương từ 14 – 42 tỷ. Với giá trị đầu tư lớn như vậy, dòng sản phẩm này sẽ chỉ phù hợp với những nhà đầu tư có tài chính lớn, vốn dài hơi.

Shophouse Vinhomes Gardenia Mỹ Đình đã được chủ đầu tư Vingroup chính thức mở bán. Để được tư vấn chuyên sâu và nhận bảng giá mới nhất hãy liên hệ tới Hotline: 0981978090 hoặc để lại thông tin cá nhân theo Form đăng ký bên dưới.

So sánh các bảng liệt kê